Van Nhựa JIA-RONG (Taiwan)

Lịch sử hình thành:

Lấy tên là Cty TNHH Nhựa Đài Loan được thành lập năm 1998, đặt tại 24/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ban đầu Cty chỉ tập trung vào sản xuất các mặt hàng van nhựa với 7 máy ép nhựa và một số máy tiện, và thị trường chủ yếu tập trung tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, để đáp ứng tốt cho nhu cầu của NTD thì với năng lực thiết bị máy móc lúc đó không thể đáp ứng được. Ban lãnh đạo đã quyết định tăng cường máy móc thiết bị có độ chính xác cao như máy CNC, máy bắn điện, méy ép nhựa đời mới…

Hoạt động sản xuất không những được chú trọng phát triển chiều rộng mà còn đầu tư về chiều sâu như tập trung vào nâng cao trình độ tay nghề người lao động. Thành lập phòng thiết kế, phát triển sản phẩm, đầu tư máy móc tự sản xuất khuôn mẫu nhằm đa dạng hoá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu NTD. Để hoạt động của Cty đi vào nề nếp và ngày càng hoàn thiện, trong đầu năm 2005 Ban lãnh đạo cho áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất, điều hành của Cty và kết quả là cuối nam 2005 Cty TNHH Nhựa Đài Loan đã được Cty SGS đánh giá và cấp chứng nhận sự hợp chuẩn của hệ thống ISO 9001:2000. Đến ngày 13/10/2009 Cty TNHH Nhựa Đài Loan đã được Cty SGS đánh giá và cấp chứng nhận sự hợp chuẩn của hệ thống ISO 9001:2008.

Song song với việc đầu tư vào sản xuất thì việc đầu tư phát triển thị trường cũng không kém phần quan trọng, từ thị trường co cụm xung quanh Tp.HCM nay đã phát triển ra khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, có 1 cửa hàng kinh doanh ở TP.HCM và 1 Chi nhánh ở Hà Nội. Không những chỉ thị trường trong nướdc mà còn phát triển mạnh sang thị trường quốc tế như : Đài Loan, Indonesia, Phillipine, . . .

Với sự nổ lực trong sản xuất cũng như công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, thị trường ... cho nên sản phẩm và thương hiệu Nhựa Đài Loan luôn được người tiêu dùng cũng như các tổ chức xã hội đánh giá cao, cụ thể :

  •  Được “Chứng nhận thương hiệu Việt yêu thích” 
  • Nhận được bằng khen của UBND huyện và “công nhận TOP 100 sản phẩm ứng dụng KHCN năm 2008” do Bộ khoa học và Công nghệ – Đại diện phía Nam cấp, về các thành tích xuất sắc trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất – kinh doanh, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Từ một Công ty nhỏ, trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển để trở thànhmột công ty phát triển như ngày nay với hơn 12 mặt hàng gồm 76 quy cáchcung ứng ra thị trường, mẫu mã sản phẩm vô cùng phong phú có thể đáp ứng tốt nhất như cầu đa dạng của khách hàng; do đó, có thể nói rằng Nhựa Đài Loan là một trong những doanh nghiệp tiên phong và hàng đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất – cung ứng các mặt hàng Van nhựa hiện nay tại Việt Nam.

Định hướng phát triển:

  • Đầu tư mở rộng nhà xưởng

  • Tiếp tục đầu tư phát triển sản phẩm mới.
  • Chú trọng sản xuất các sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghê cao, chất lượng cao.
  • Đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm với hàng ngoại nhập.

  • Tăng cường công tác xuất khẩu, nhất là phát triển sang các thị trường mới.

 

ZALO Để biết giá: 0909 389 298

 

 

Bộ lọc
  • Bơm dongyin
  • Price